Vạn Giới Tiên Tung

Van Gioi Tien Tung (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 187

Xem Phim Vạn Giới Tiên Tung (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Vạn Giới Tiên Tung là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Diệp Tinh Vân, anh chính là đệ tử chân truyền của tông chủ Đế Tuyệt của Thiên Nguyên thần tông, tuy nhiên để có thể tu luyện lên nữa, ông đã quyết định vũ hóa thành tiên, cũng kể từ đó mà Diệp Tinh Vân nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, tiếp chưởng Thiên Nguyên thần tông, từ đó trở đi anh trở thành người đứng đầu trong Thiên Nguyên Thần Tông.

Diệp Tinh Vân vốn là hoàng tử còn sống sót của Đại Thương quốc, vì báo mối thù tông tộc bị diệt, Diệp Tinh Vân bước lên con đường phục quốc. Phong Thần chi chiến vừa mới kết thúc, từng nhóm tiên thần biến mất không còn tăm tích, mãng hoang trong rừng các loại yêu thú sơn tinh ẩn hiện, đạo phỉ giặc cướp thành đàn, mà mỗi một nhà trong thành thị đều là thế gia san sát nhau.

Mục tiêu đầu tiên của Diệp Tinh Vân là xâm nhập vào Thanh Vũ thế gia, hóa thân làm một người thường trong Thanh Vũ thế gia, người này cũng vừa vặn là nhi tử bị thất lạc bên ngoài của Tề vương.

Diệp Tinh Vân được Tề vương xem như nhi tử đã mất tích của mình, nghênh đón vào trong Tề vương phủ. Làm nhi tử vừa trở về của Tề vương, đồng thời lại thân là tông chủ của Thiên Nguyên thần tông, Diệp Tinh Vân nhanh chóng trở thành người có quyền lực khuynh triều, mà đến lúc này, các hoàng tử tranh đoạt đế vị vừa mới mở màn, Diệp Tinh Vân sẽ làm thế nào để vượt qua mọi thử thách trên con đường phục quốc? Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Diệp Tinh Vân sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Vạn Giới Tiên Tung để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên