Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhat Niem Vinh Hang (2020)
Your rating: 0
9.6 17 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)

Xem Phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng kể về một ngọn núi nhỏ Mạo Nhi Sơn, đây là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Tại đó có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng sớm… Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi, anh cũng chính là thanh niên bị cả làng ghét muốn đẩy đi.

Đó là thanh niên tên Bạch Tiểu Thuần, anh ta là một thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng.

Anh quyết định rời làng của mình để đi tìm những con đường mới cho mình, anh muốn tự mãi dũa bản thân để trở lên kiên cường hơn, từ đó anh đã được đưa đến tiên giới , tại đây anh bắt đầu con đường tu tiên của mình. Là một người thông minh và danh mãnh, vì vậy mà Bạch Tiểu Thuần luôn biết cách tạo đi con đường dễ nhất giành cho mình, vì thế mà cuộc hành trình của anh ta luôn xảy ra những câu chuyện đầy thú vị.

Đạo diễn


Diễn viên